Tin Tức

Tiếp tục trải nghiệm cuộc sống cùng bà con dân tộc vùng cao.

Sau khi cùng nhau ăn sáng và chuẩn bị đồ nghề cần thiết, 4 cặp bố con hừng hực khí thế hô hào nhau lên đường đi tìm người nông dân 67 tuổi – người sẽ hướng dẫn các bố con thực hiện nhiệm vụ lần này.

Những con đường núi ngoằn ngoèo cùng với rào cản về ngôn ngữ là những khó khăn đầu tiên trên con đường chinh phục thử thách lần này. Mặc dù đã chia làm 2 nhóm, vận dụng hết mọi khả năng giao tiếp lẫn ngôn ngữ hình thể nhưng người nông dân 67 tuổi vẫn bặt vô âm tín.

                         Vô vọng trong việc giao tiếp với bà con dân tộc                

       Quyết định chia làm 2 nhóm

                                    Mọi ngôn ngữ đều được vận dụng                                

                                                                   Học cách cấy lúa

Rất may mắn khi người nông dân này nói được tiếng Kinh nên việc nắm bắt những kĩ thuật cấy lúa được các bố con học rất nhanh. Ngay sau đó, công việc cấy lúa được các bố thực hiện một cách thuần thục với sự giúp đỡ đắc lực của các bé. Cơn mưa núi bất chợt đổ xuống khiến công việc của các cặp bố con gặp đôi chút khó khăn nhưng với “niềm vui đồng áng” , 4 cặp bố con đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình lần này.

 

                             Phát hiện ra một sự việc cần phải đưa lên bàn xét xử

 Nhiệm vụ vô cùng thú vị dành cho các bé
Hình phạt nhẹ nhàng cho “lỗi ăn ở”
Trong khi các con “đồng cam cộng khổ”, cố gắng mang 2 chú heo đi tiêm phòng thì một cuộc “huynh đệ tương tàn” đã diễn ra. Với việc rất nhiều lần làm hỏng việc từ khi bắt đầu chương trình, bố Hải Anh đã khiến cho 3 ông bố còn lại không khỏi nghi ngờ mình là gián điệp của chương trình.
Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao
Nhiệm vụ nào sẽ đến với các cặp bố con?  Hãy cùng đón xem “Bố ơi, Mình đi đấu thế?” lúc 12h00 trên kênh VTV3, thứ 7 hàng tuần                                         

 

 

 

 

 

                                       

 

 

                               

Các tin khác

Bình Luận