Tin Tức

Đồng Tháp - mùa nước nổi

Hành trình tại Đồng Tháp của các cặp bố con “Bố ơi! Mình đi đâu thế?” đã bắt đầu thật thú vị. Khác với những hành trình trước, các bố con làm quen với mảnh đất mới bằng việc chọn nhà, nhận nhiệm vụ,... thì lần này các bố con lại bắt đầu bằng việc phân vai khi sống cùng một nhà.

Chiến thắng trò chơi, bố con Hồng Phúc – Chip được đóng vai Phú hộ, làm chủ của căn biệt thự nguy nga, tráng lệ. Đặc biệt, hai bố con Chip có quyền phân chia công việc cho các cặp bố con khác mà không cần phải “động chân động tay” các việc trong nhà. Đặc quyền này đã mang đến nhiều tình huống “dở khóc, dở cười” khi mà giờ đây các cô bé, cậu bé vốn được nâng niu, chiều chuộng sẽ phải luôn chân luôn tay dọn dẹp nhà cửa. Trong khi, ba ông bố còn lại sẽ làm việc đúng nghĩa “con sen” thời xưa.

Xách nước gãy cả lưng

Với tài nghệ nấu ăn đảm đang, bố Tiến Lộc được phân vai “Sen nhà bếp”, đây cũng là công việc gần như nặng nhọc nhất trong nhà khi mà anh phải tự tay.

xách nước, nhóm củi, làm gà,... để ra các món sơn hào hải vị phục vụ ba con Phú hộ. “Nhọ” không kém là bố Hải Phong, được phân vị trí dọn dẹp làm “Sen WC”. Gian khổ này đã làm bố Hải Phòng nổi hứng sáng tác vài ca khúc và ba con Phú hộ vô cùng phấn khích với những lời ca này. 

Phụ "sen bếp" làm gà

Với tính nhanh nhẹn nên bố Yên Lam đã được làm “Sen quản gia”, quản lý tất cả các công việc trong nhà. Vị trí này mang lại khá nhiều lợi thế cho ba Yên Lam khi được làm “việc nhẹ lương cao” và có thời gian nghỉ ngơi so với các sen khác.

Bên cạnh đó, bé Bào Ngư và Kitty đều được phân vai “Sen văn nghệ”. Những tưởng rằng sẽ chỉ phải ca hát đàn múa nhưng thực ra các bé sen văn nghệ đã tham gia rất nhiều công việc nhà

Bé Kitty đã phụ bố Tiến Lộc xách nước và nấu cơm. Vì thương bố vất vả, cô bé tình cảm đã khóc rất nhiều. Cũng khóc nức nở nhưng bé Bào Ngư lại khóc vì....công việc dọn dẹp thật vất vả. Chỉ đến khi ba Yên Lam cho Bào Ngư xem sự vất vả của việc dọn dẹp phòng vệ sinh, cô bé mới “nhẹ lòng” làm công việc của mình.

Hạnh phúc không kém bé Chip – con Phú hộ, bé Xì Trum được phân làm “Sen gác cổng”. Chú “sen” này vô cùng thích thú và chuyên tâm với công việc của mình. Mặc dù, bị rất nhiều thử thách người xin vào chơi, người xin nước uống nhưng Xì Trum vẫn vững tinh thần gác cổng “Vì nếu cho mọi người vào là ba con sẽ bị phạt”.

Nội bất xuất, ngoại bất nhập

Tuy nhiên, một sự việc bất ngờ đã xảy ra, bố con Tiến Lộc – Kitty đã mất tích. Liệu công việc nặng nhọc đã làm hai bố con bỏ đi hay chỉ đơn giản là họ đang đi mua đồ? Đón xem tập Bố ơi! Mình đi đâu thế? phát sóng 12h00 thứ 7 ngày 04/11/2017 trên VTV3.

Các tin khác

Bình Luận